Chính Sách Vận Chuyển Giao Nhận

Công ty VIHATO đang áp dụng các hình thức giao nhận sau đây:

1. GIAO NHẬN TẠI CÔNG TY

–         Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại Công ty

–         Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận

2. GIAO NHẬN TẬN NƠI

–         Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

–         Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay với khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho công ty VIHATO để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

–         Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

3. GIAO NHẬN BẰNG CHUYỂN PHÁT

–         Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở tỉnh xa, Công ty VIHATO sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín Thành,…

–         Khi giao hàng, chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hóa, số lượng, qui cách chủng loại, đồng thời xác nhận với người mua về thông tin giao hàng nhằm tránh những sai sót gây ảnh hưởng đến việc giao nhận hàng.

–         Đối với hàng có giá trị lớn, chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và chứng minh rằng hàng hóa không bị thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển. Đồng thời, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với công ty giao nhận và thông báo cho khách hàng thời gian giao hàng chính xác, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian.

–         Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ, chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Công ty VIHATO có quyền kiểm tra các thông tin và có quyền từ chối đăng ký tài khoản không xác định rõ danh tính, cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

4. HỖ TRỢ GIAO HÀNG VẬN CHUYỂN

–         Giao hàng nội thành < 10km (Thêm 5000đ/km xe máy)

–         Đơn hàng > 1tr5 Free Ship ra chành xe và nội thành

–         Đơn hàng < 1tr5 + ship 30k. (ship chành 40k)

–         Gửi COD cọc 10% tối thiểu 50k

–         Những đơn hàng vận chuyển cồng kềnh, cửa hàng có phụ thu thêm phí ship (tùy vào đia chỉ giao hàng và số lượng thùng hàng)

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiêt, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIHATO

Địa chỉ: 38, Đường D5B, Xã Bình Lộc, Tp. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Điện Thoại: 0328109139 – 0908388087